Bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm

Không để làn da phải cam chịu cháy nắng khi đi ngoài trời, nhiều cô nàng đã tìm đến kem chống nắng. đây là liệu pháp hữu hiệu giúp bảo vệ làn da tránh khỏi sự tiếp xúc ánh nắng mặt trời và nhiều tác nhân gây hại của môi trường. Bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm luôn khiến nữ giới phải đắn đo. Không nên quá căng thẳng vì những chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn có ngay câu trả lời hoàn hảo.

Bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm

Nếu bạn cùng lúc phải dùng đến cả kem chống nắng và trang điểm thì cần lưu ý bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm. Các chuyên gia làm đẹp khuyên rằng chúng ta nên thoa kem chống nắng trước khi trang điểm. Thoa một lượng kem chống nắng lên trước để chúng thẩm thấu dưỡng ẩm cho da, cân bằng độ ẩm trên da. Sau đó sẽ tiến hàng trang điểm để sở hữu một vẻ đẹp lý tưởng.

bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm

Bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm

Thoa kem chống nắng trước khi trang điểm sẽ giúp ngăn cản tia cực tím, bổ sung chất dưỡng ẩm và tăng độ trắng da, làm mềm mịn làn da từ sâu bên trong. Đây là lớp màng bảo vệ hiệu quả ngăn chặn hóa chất từ các dòng mỹ phẩm trang điểm thẩm thấu và gây hại cho da. ngoài ra nếu bôi kem dưỡng ẩm lên da trước sẽ giữ lớp trang điểm lâu hơn.

Bôi kem chống nắng trước khi trang điểm vì sao?

Lớp bảo vệ da an toàn

Kem chống nắng ngày càng tích hợp nhiều tính năng đảm bảo sự an toàn cần thiết cho da. Nó là lớp phủ an toàn giúp da chống lại sự tác động bất lợi của ánh nắng và sự xâm hại của nhiều loại kem phấn trang điểm. kem chống nắng với vai trò là kem lót lành tính với da đặc biệt thích hợp với da nhạy cảm như da dầu, da mụn.

Bôi kem chống bảo vệ da khỏi lớp trang điểm

Bôi kem chống bảo vệ da khỏi lớp trang điểm

Chống lão hóa

Kem chống nắng được chiết xuất dưới dạng kem dưỡng ẩm có vai trò chăm sóc da mặt từ sâu bên trong duy trì sự tươi trẻ cho da. Nó giúp ổn định cấu trúc da từ đó đẩy lùi quá trình lão hóa do lớp trung bì tổn thương. Từ việc không dùng trang điểm sẽ khiến làn da kém sắc nhợt nhạt. Nhưng chính việc bôi lớp trang điểm thường ngày sẽ khiến làn da chịu nhiều tổn thương và nhanh lão hóa.  Việc bôi kem chống nắng trước khi trang điểm sẽ hạn chế lão hóa và tăng cường bảo vệ làn da tốt hơn.

Vẻ đẹp rạng ngời không sợ bắt nắng nhờ dùng kem chống nắng đúng cách

Vẻ đẹp rạng ngời không sợ bắt nắng nhờ dùng kem chống nắng đúng cách

Tránh nguy cơ tổn thương da

Nếu da của bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng hoặc lớp trang điểm mỗi ngày thì kem chống nắng hoàn toàn có khả năng giúp tăng cường sức khỏe làn da. nó không chỉ đem lại sự thẩm mỹ trên khuôn mặt nữ giới mà còn ngăn ngừa sự tổn thương da dẫn đến ung thư da do việc trang điểm.

You May Also Like

About the Author: Bvic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *